Địa Điểm Việt Nam: Địa chỉ mua Kame Fucoidan hỗ trợ phòng ngừa ung thư tốt nhất

Tác giả DS. Thành Đạt
 848 lượt xem

Diễn đàn Địa Điểm Việt Nam đưa tin về địa điểm mua Kame Fucoidan con rùa xanh – Công thức đột phá phòng ngừa ung thư của Nhật

Kame Fucoidan là dòng sản phẩm chất lượng cao, có công thức đột phá. Đây là sản phẩm có sự kết hợp Fucoidan với Kẽm & Selen hữu cơ cùng vitamin và khoáng chất thiết yếu. Sản phẩm mang đến hiệu quả toàn diện trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao miễn dịch, phòng ngừa ung thư chủ động cũng như hỗ trợ ngăn ngừa ung thư tái phát.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm và khó khăn nhất là không biết địa chỉ mua Kame Fucoidan chính hãng ở đâu. Thấu hiểu điều này, Địa Điểm Việt Nam đã tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Kame Fucoidan - Miễn dịch tự thân, hỗ trợ phòng ngừa ung thư chủ động
Kame Fucoidan – Miễn dịch tự thân, hỗ trợ phòng ngừa ung thư chủ động

Fucoidan là gì? – Địa chỉ mua Kame Fucoidan hỗ trợ phòng ngừa ung thư 

Fucoidan được sản xuất 100% tại Nhật Bản và hiện đang có mặt trên nhiều quốc gia. Fucoidan là chuỗi cao phân tử polysaccharides có thành phần chính là fucose. Fucoidan có nguồn gốc là một loại chất nhờn chỉ có trong tảo nâu như Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và là chất xơ hòa tan trong nước, trong đó loài rong biển Mozuku có hàm lượng Fucoidan cao nhất.

Công dụng của Fucoidan trong hỗ trợ phòng ngừa ung thư?

1. Hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư

Ở bệnh nhân ung thư, Fucoidan hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, làm giảm kích thước khối u. Fucoidan có tác dụng làm tế bào ung thư tự chết theo chương trình (apoptosis), ức chế tăng sinh mạch máu, tác động giảm các phản ứng tăng sinh khối u.

2. Hỗ trợ tăng cường miễn dịch 

Fucoidan hỗ trợ tăng cường miễn dịch bằng cách tăng số lượng và hoạt tính của các tế bào NK (nhóm tế bào quan trọng trong hệ miễn dịch) cũng như tăng số lượng các tế bào lympho T (tế bào tiêu diệt tế bào ung thư).

Fucoidan hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao khả năng tự phòng ngừa ung thư của cơ thể
Fucoidan hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao khả năng tự phòng ngừa ung thư của cơ thể

3. Có tác dụng hỗ trợ giảm kích thước khối u – Tìm hiểu địa chỉ mua Kame Fucoidan con rùa xanh 

Trong các quan sát ca lâm sàng đơn lẻ ở nhiều bệnh ung thư khác nhau (u não, ung thư tuyến giáp, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư dạ dày…), Fucoidan cho thấy có tác dụng giảm kích thước khối u, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Fucoidan cũng có tác dụng hỗ trợ giảm mệt mỏi ở nhóm bệnh nhân sử dụng các thuốc hóa chất điều trị ung thư.

4. Hỗ trợ giảm mức độ của viêm khớp gối

Ngoài tác dụng hỗ trợ phòng ngừa ung thư, Fucoidan cũng được quan sát thấy tác dụng hỗ trợ giảm viêm khớp cho các bệnh nhân viêm khớp gối. Theo kết quả nghiên cứu quan sát đa trung tâm ngẫu nhiên năm 2016, Martin-Martin LS và cộng sự đã chỉ ra thực phẩm hỗ trợ có chứa Fucoidan có tác dụng giảm đau và giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh viêm khớp gối.

Câu chuyện về Fucoidan con rùa trường thọ trong phòng ngừa ung thư?

Trong vài thập kỷ trở lại đây, Nhật Bản phải đối mặt với sự gia tăng của ung thư và sự trẻ hóa của căn bệnh này. Do vậy, chính phủ Nhật đã thực hiện Chiến lược quốc gia 10 năm về Nghiên cứu Ung thư. Bắt đầu hành động từ năm 2014, chiến lược với khẩu hiệu “chữa khỏi hoàn toàn, phòng ngừa, chung sống với bệnh ung thư, làm việc với bệnh nhân và xã hội” ra đời. Nhờ vậy, các nhà khoa học Nhật Bản đã tạo lên thành tựu lớn trong cuộc chiến phòng ngừa ung thư với việc nghiên cứu về hoạt chất Fucoidan.

Đến nay, Fucoidan đã được hàng triệu người trên toàn thế giới biết đến và tin dùng. Sản phẩm trở thành liệu pháp tăng cường miễn dịch tự nhiên tốt nhất, an toàn nhất. Đây được coi là đột phá vượt bậc trong cách mạng chăm sóc sức khỏe.

Với ý nghĩa sâu sắc từ hình tượng con rùa, Kame Fucoidan gửi gắm mong muốn con người có được cuộc sống trường thọ với các lợi ích của Fucoidan để mang đến sức khỏe và sự bền bỉ, khả năng hỗ trợ điều trị và hỗ trợ phòng ngừa ung thư.

Kame Fucoidan không chỉ đơn thuần là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe; mà nó còn đem theo sứ mệnh bảo vệ & nâng cao sức khỏe. Nhờ đó giúp con người có được cuộc sống trường thọ từ tinh hoa của đất nước mặt trời mọc.

Ưu điểm nổi trội của Kame Fucoidan trong hỗ trợ phòng ngừa ung thư?

Những điểm nổi bật của Kame Fucoidan trong hỗ trợ phòng ngừa ung thư
Những điểm nổi bật của Kame Fucoidan trong hỗ trợ phòng ngừa ung thư

Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của sản phẩm kame Fucoidan so với các sản phẩm khác có công dụng tương tự:

1. Đi đầu trong hướng phát triển mới của Y học

Hiện nay, ngành Y học nói riêng và lĩnh vực Chăm sóc bảo vệ sức khỏe nói chung hướng đến mục tiêu tăng cường thể trạng; miễn dịch để cơ thể con người chủ động phòng tránh và tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh.

Trong điều trị ung thư, liệu pháp miễn dịch cũng là phương pháp điều trị mới nhất, tiến bộ nhất với nguyên tắc chung là đánh thức, kích thích hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể để đẩy lùi căn bệnh này.

Kame Fucoidan ra đời là sản phẩm đi đầu cho hướng đi mới trong chăm sóc sức khỏe con người và cả kế thừa những thành tựu Y học trước đó.

2. Có khả năng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch toàn diện

Fucoidan được kết hợp với Kẽm và Selen hữu cơ. Đây là những chất có vai trò quan trọng với hệ miễn dịch. Kẽm giúp phát triển và duy trì hoạt động của hệ thống miễn dịch. Selen được coi như một chất chống oxy hóa. Nó là một nguyên tố vi lượng quan trọng tham gia vào các phản ứng miễn dịch của cơ thể. Kết hợp với Fucoidan với chức năng hỗ trợ thải độc tế bào và hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư tiềm ẩn trong cơ thể. Có thể khẳng định đây là một giải pháp giúp tăng cường miễn dịch toàn diện cho cơ thể.

3. Thành phần kết hợp nhiều hoạt chất nhất

Kame Fucoidan - Công thức đa thành phần, hỗ trơ nâng cao hệ miễn dịch toàn diện, ngừa ung thư
Kame Fucoidan – Công thức đa thành phần, hỗ trơ nâng cao hệ miễn dịch toàn diện, ngừa ung thư

Kame Fucoidan có chứa hàm lượng cao Fucoidan lên đến 150mg mỗi viên, với hàm lượng/ngày là 300mg chiết xuất tảo Mozuku. Thêm vào đó là sự hiệp đồng tác dụng tăng cường miễn dịch của 3 loại vitamin B1, B6 và C cùng 3 loại khoáng chất là Magie, Selen và Kẽm hữu cơ từ nấm men đem đến hiệu quả vượt trội trong nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa và phòng ngừa ung thư tái phát.

Xem thêm: Kame Fucoidan – Công thức đột phá hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa ung thư

4. Là sản phẩm chất lượng cao

Kame Fucoidan được sản xuất tại nhà máy Hamakita, một trong hai nhà máy của Tập đoàn Sumioka chuyên sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm Kame Fucoidan đạt Tiêu chuẩn của Nhà sản xuất. Kame Fucoidan đảm bảo chất lượng cao, là minh chứng cho sự tinh khiết và cao cấp, đem đến sự yên tâm cho người dùng.

5. Giá thành tốt hơn so với các sản phẩm khác có cùng công dụng

Sản phẩm Kame Fucoidan nằm trong dự án Vì cộng đồng u bướu nên mặc dù có chất lượng và hiệu quả rất cao nhưng lại có giá tối ưu hơn nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Sử dụng Kame Fucoidan hỗ trợ phòng ngừa ung thư đúng cách như thế nào?

Cùng với việc được bày bán nhiều trên thị trường, bao gồm cả trên Internet. Khuyến nghị người dùng khi mua sản phẩm cần được tư vấn bởi bác sĩ điều trị/ dược sĩ bán hàng. Việc sử dụng Fucoidan còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh. Không được sử dụng uống Fucoidan theo liều tùy ý và lạm dụng bởi Fucoidan không phải là thuốc chữa bệnh.

Chế độ ăn uống hỗ trợ phòng ngừa ung thư khi sử dụng Kame Fucoidan hiệu quả

Chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày cũng có ảnh hưởng rất nhiều tới tác dụng của thuốc. Các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân nên tránh sử dụng Kame Fucoidan cùng các loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng khác. Nếu cần sử dụng thì cần phải uống sau khi đã dùng Kame Fucoidan 1 – 2 tiếng để tránh ảnh hưởng tới tác dụng.

Liều dùng khuyến nghị của nhà sản xuất cho sản phẩm Kame Fucoidan để đạt hiệu quả tốt nhất là 02 viên/ ngày. Người bệnh có thể uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1h. Bệnh nhân cũng cần có chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế rượu bia, thuốc lá, luyện tập thể dục thể thao để có một sức khỏe tốt nhất chống lại bệnh tật.

Chế độ ăn uống hỗ trợ phòng ngừa ung thư khi sử dụng Kame Fucoidan hiệu quả
Chế độ ăn uống hỗ trợ phòng ngừa ung thư khi sử dụng Kame Fucoidan hiệu quả

Giá của Kame Fucoidan?

Giá của sản phẩm Kame Fucoidan được niêm yết rõ ràng trên website. Do đó nếu có đơn vị nào bán với giá quá rẻ thì người bệnh không nên chọn mua để tránh mua phải hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Địa chỉ mua Kame Fucoidan hỗ trợ phòng ngừa ung thư giá rẻ, uy tín nhất hiện nay?

Tại Việt Nam, Thế Giới Fucoidan là chuỗi cửa hàng cung cấp các sản phẩm Fucoidan hàng đầu. Được thành lập từ năm 2014, Thế Giới Fucoidan là chuỗi cửa hàng tiên phong trong phân phối các sản phẩm Fucoidan nhập khẩu chính hãng. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua sản phẩm tại Thế Giới Fucoidan.

Thông tin liên hệ 

Dưới đây là thông tin về Thế Giới Fucoidan nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn về sản phẩm, Thế Giới Fucoidan luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi lúc:

Địa chỉ:

  • Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 1800 6527 (miễn cước) hoặc 0985370886

Email: thegioifucoidan@gmail.com

Xem chi tiết tại: Địa chỉ mua Kame Fucoidan con rùa xanh – Công thức đột phá hỗ trợ phòng ngừa ung thư của Nhật

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tạ Đức Khánh
Tạ Đức Khánh
10 tháng trước

Nguyên liêụ tảo lấy từ vùng nào của Nhật ạ?

Số điện thoại
0913000931