Báo Sức khỏe & Đời sống: Fucoidan kết hợp kẽm và selen hỗ trợ tăng sức đề kháng

Tác giả DS. Thành Đạt
 859 lượt xem

Báo Sức khỏe & Đời sống đưa tin về Kame Fucoidan thế hệ mới, có sự kết hợp của Fucoidan với các vitamin và khoáng chất.

Ứng dụng Fucoidan kết hợp kẽm và selen trong sản phẩm Kame Fucoidan trở thành một phương pháp mới đem lại hiệu quả trong hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giúp phòng ngừa bệnh.

Suy giảm sức đề kháng khiến dễ mắc nhiều bệnh

Sức khỏe tỷ lệ thuận với tuổi thọ. Một hệ miễn dịch khỏe là tiền đề để cơ thể có được sức đề kháng tốt, giúp giảm các nguy cơ bệnh tật.

Càng lớn tuổi, tỉ lệ lão hóa càng cao và dễ mắc bệnh tật hơn. Trong nghiên cứu của Viện Liệu pháp Sinh học Nhật Bản cho thấy tuổi càng cao thì nguy cơ mắc ung thư càng cao.

Tuổi càng cao nồng độ tế bào miễn dịch càng giảm, nguy cơ mắc ung thư càng cao
Tuổi càng cao nồng độ tế bào miễn dịch càng giảm, nguy cơ mắc ung thư càng cao

Hiện nay do thói quen sinh hoạt, môi trường, hệ miễn dịch dễ bị suy giảm hơn. Không ít người trẻ thờ ơ với sức khỏe với lối sống không khoa học như lướt điện thoại quá nhiều, ngủ khuya, ăn đêm… Sức đề kháng càng giảm thì hệ miễn dịch cũng suy giảm theo và đồng nghĩa với việc tăng nguy cơ mắc bệnh, bệnh có thể nặng hơn và thời gian lành bệnh cũng lâu hơn.

Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng với Kame Fucoidan bổ sung kẽm và selen hữu cơ

Được ứng dụng từ đầu thế kỷ 19 đến nay, Fucoidan đã không còn xa lạ và trở thành món ăn truyền thống của người Nhật Bản.

Các nghiên cứu cho thấy, Fucoidan có tác dụng hỗ trợ trong việc tăng cường miễn dịch, kích thích tế bào diệt tự nhiên (tế bào NK) – tạo thành rào chắn giúp hỗ trợ bảo vệ cơ thể. Đối với người ung thư, việc tăng cường sức đề kháng rất quan trọng trong việc giữ gìn sức khỏe để chống chọi bệnh tật.

Cùng với nhiều sản phẩm ứng dụng từ Fucoidan, Kame Fucoidan là kết quả mang lại công dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Kame Fucoidan trong tiếng Nhật có nghĩa là con rùa – một biểu tượng quen thuộc tại các nước Á Đông biểu trưng cho sức khỏe và trường thọ. Kame Fucoidan có 2 tác dụng: hỗ trợ bổ sung Fucoidan và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng nhờ công thức chứa Fucoidan, kẽm và selen hữu cơ, magie, và các loại vitamin hỗ trợ tăng đề kháng như vitamin C, B1, B6.

Ngoài Fucoidan, Kame Fucoidan gây chú ý với thành phần kẽm, selen từ men nấm hữu cơ.

Kame Fucoidan kết hợp Fucoidan, kẽm và selen hỗ trợ tăng sức đề kháng
Kame Fucoidan kết hợp Fucoidan, kẽm và selen hỗ trợ tăng sức đề kháng

Kẽm và selen là những hoạt chất quan trọng của hệ miễn dịch. Kẽm giúp hỗ trợ và duy trì chức năng của các tế bào lympho T, lympho B, đại thực bào. Trong khi đó, selen là hoạt chất cấu tạo nên kháng thể, giúp chống lại các tác nhân gây bệnh.

Để tăng khả năng hấp thu, Kame Fucoidan là kết quả của việc ứng dụng kẽm và selen hữu cơ từ nấm men. Nấm men S. cerevisiae giúp hỗ trợ chuyển các khoáng chất sang dạng hữu cơ giúp khắc phục được nhiều nhược điểm với mùi vị nhẹ hơn, hấp thu tốt hơn.

Nghiên cứu cho thấy kẽm và selen hữu cơ có sinh khả dụng cao, được cơ thể hấp thu tốt.

Với việc kết hợp Fucoidan với kẽm và selen từ men nấm hữu cơ cùng các vitamin cần thiết cho việc hỗ trợ tăng đề kháng, Kame Fucoidan là sự lựa chọn trong việc hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật. Sản phẩm được nhiều người có nguy cơ ung thư như xơ gan, viêm gan, hoạt động trong môi trường độc hại… sử dụng và đánh giá cao.

Kame Fucoidan được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học của Tập đoàn Sumioka với hơn 60 năm chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, và đã đạt các chứng nhận chất lượng như: GMP từ Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản, chứng nhận HACCP. Sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm nghiệm, được chứng nhận trong Giấy kiểm định quốc tế COA và đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Để được tư vấn kỹ hơn về Kame Fucoidan và mong muốn hỗ trợ tăng đề kháng, bạn hãy gọi điện đến tổng đài miễn cước 1800 6527 để gặp dược sĩ chuyên môn.

Kame Fucoidan đang được phân phối bởi hệ thống cửa hàng Thế Giới Fucoidan. Bạn có thể bấm vào đây để tìm cửa hàng gần nhất: Thế Giới Fucoidan.

Xem chi tiết tại: Fucoidan kết hợp kẽm và selen hỗ trợ tăng sức đề kháng

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận