Fucoidan Nhật được trợ giá, cơ hội cho nhiều bệnh nhân ung thư

Tác giả DS. Thành Đạt
 653 lượt xem

Sau hơn 1 tháng, chương trình “Kame Fucoidan: Đồng hành vượt K – Trợ giá tối đa” nhận được sự hưởng ứng và niềm tin từ cộng đồng. Vừa đây, Báo Thanh hóa đã có bài viết với tiêu đề “Thế Giới Fucoidan trợ giá Fucoidan Nhật, cơ hội cho hàng ngàn chiến binh K”.

Báo Thanh Hóa có bài viết về chương trình trợ giá Fucoidan Nhật của nhãn hàng Kame Fucoidan
Báo Thanh Hóa có bài viết về chương trình trợ giá Fucoidan Nhật của nhãn hàng Kame Fucoidan

(Baothanhhoa.vn) – Với nhiều ng dụng tuyệt vời, Fucoidan Nhật là cái tên khá quen thuộc với cộng đồng u bướu. Tuy nhiên, với phần đông mọi người, Fucoidan Nhật có giá rất đắt, vượt quá khả năng chi trả để sử dụng lâu dài. Chính vì vậy, nhiều bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn thậm chí còn không dám nghĩ đến chuyện mua Fucoidan.

Fucoidan Nhật giá rất cao, cơ hội nào cho bệnh nhân K có hoàn cảnh khó khăn?

Trên thế giới, đã có đến hàng trăm nghìn công trình nghiên cứu về công dụng của Fucoidan, chứng minh Fucoidan hỗ trợ tăng sức đề kháng, kích thích hệ thống miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh, trong đó có tế bào ung thư.

Khoa học đã chứng minh Fucoidan là hoạt chất giàu tiềm năng Y học, đặc biệt đối với bệnh ung thư
Khoa học đã chứng minh Fucoidan Nhật là hoạt chất giàu tiềm năng Y học, đặc biệt đối với bệnh ung thư

Bởi tiềm năng tuyệt vời về sức khỏe, đặc biệt là hỗ trợ bệnh nhân ung bướu mà hiện nay có rất nhiều sản phẩm chứa hợp chất Fucoidan. Trong đó, chiếm ưu thế và phổ biến nhất là Fucoidan Nhật.

Có những hộp Fucoidan Nhật đang bán trên thị trường với giá niêm yết lên đến 7 triệu đồng. Tuy nhiên, con số 7 triệu đồng là quá cao đối với những bệnh nhân ung bướu có hoàn cảnh khó khăn. Vậy cơ hội nào cho bệnh nhân K có hoàn cảnh khó khăn?

Kame Fucoidan – Trợ giá tối đa, cơ hội sử dụng Fucoidan cho nhiều bệnh nhân K

Không ít người bệnh cầm hộp Fucoidan lên rồi đặt xuống và thẳng thắn trải lòng: “Đắt quá con ơi! 5 triệu, 7 triệu một hộp, cô lấy đâu ra tiền mà sử dụng. Tính ra mỗi ngày phải hết đến mấy trăm nghìn. Vậy là bằng tiền ăn cả tuần của cô rồi đấy…

Từ những trăn trở của người bệnh, từ khát khao muốn san sẻ gánh nặng với cộng đồng u bướu, nhãn hàng Kame Fucoidan phối hợp cùng Thương hiệu Thế Giới Fucoidan triển khai chương trình: “Kame Fucoidan – Đồng hành vượt K, Trợ giá tối đa”.

Kame Fucoidan - Fucoidan Nhật Bản được trợ giá, đồng hành cùng cộng đồng u bướu
Kame Fucoidan – Fucoidan Nhật Bản được trợ giá, đồng hành cùng cộng đồng u bướu

Chương trình nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Vì cộng đồng u bướu” của Thương hiệu Thế Giới Fucoidan, mở ra cơ hội sử dụng Fucoidan với giá tốt nhất cho tất cả mọi người, kể cả những những bệnh nhân K có hoàn cảnh khó khăn.

Trợ giá tối đa, chất lượng vẫn phải vượt trội…

Với tôn chỉ: “Tiên phong vì Cộng đồng u bướu”, Thế Giới Fucoidan luôn cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất để đồng hành trọn vẹn cùng cộng đồng ung bướu tại Việt Nam.

Kame Fucoidan – Fucoidan Con Rùa là dòng sản phẩm Fucoidan chất lượng cao, là thành quả nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Tập đoàn Sumioka Nhật Bản. Kame Fucoidan được tối ưu về chất lượng và giá thành đồng thời an tâm về nguồn gốc. Đó là ưu thế giúp người Việt được dùng Fucoidan với chi phí tiết kiệm hơn so với các dòng Fucoidan truyền thống.

Kame Fucoidan - Fucoidan Nhật đạt các tiêu chuẩn chất lượng và chứng nhận quốc tế
Kame Fucoidan – Fucoidan Nhật đạt các tiêu chuẩn chất lượng và chứng nhận quốc tế

Kame Fucoidan mang trong mình khát khao tất cả người u bướu đều được sử dụng Fucoidan tinh khiết, chuẩn chất lượng giúp kéo dài tuổi thọ và nâng tầm chất lượng sống. Đồng thời, nhãn hàng Kame Fucoidan và Thương hiệu Thế Giới Fucoidan tin rằng việc triển khai chương trình “Đồng hành vượt K, Trợ giá tối đa” là một sự lựa chọn đúng đắn và mang ý nghĩa thiết thực trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng ung bướu Việt Nam.

Bài viết đầy đủ: Thế Giới Fucoidan trợ giá Fucoidan Nhật, cơ hội cho hàng ngàn chiến binh K

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận