Hiệu quả khi dùng sớm Kame Fucoidan để phòng ung thư

Tác giả DS. Thành Đạt
 995 lượt xem

Các nghiên cứu gần đây đã chứng minh tác dụng của các thành phần hoạt chất của Kame Fucoidan đối với sức khỏe, qua đó cho thấy việc sử dụng sớm Kame Fucoidan có thể mang lại hiệu quả tích cực trong việc tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phòng ung thư.

Hiệu quả khi dùng sớm Kame Fucoidan để tăng cường sức khỏe, phòng ung thư
Hiệu quả khi dùng sớm Kame Fucoidan để tăng cường sức khỏe, phòng ung thư

Hệ miễn dịch có thể giúp chống lại ung thư

Một số tế bào của hệ thống miễn dịch có thể nhận ra các tế bào ung thư là bất thường và tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, một điều trớ trêu là hầu hết các loại tế bào ung thư đều có khả năng lẩn tránh hệ miễn dịch, do đó khối u ngày càng phát triển và có thể di căn đến bất kì cơ quan nào trong cơ thể. 

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy khi hệ miễn dịch của cơ thể bệnh nhân yếu đi thì khả năng mắc bệnh ung thư ngày càng cao. Do đó, việc tận dụng và kích thích hệ miễn dịch của cơ thể là một chìa khóa quan trọng trong việc kiểm soát bệnh ung thư, ngăn chặn quá trình phát triển bệnh và tăng khả năng sống còn của bệnh nhân.

Khoa học chứng minh tác dụng của Fucoidan với sức khỏe

Các nhà khoa học Nhật đã bắt đầu lao vào nghiên cứu những tác dụng tuyệt vời của Fucoidan đối với sức khỏe con người từ những năm đầu thập niên 1990 và dần mang nó vào trong đời sống người dân xứ sở mặt trời mọc bởi những lợi ích toàn diện và hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại.

Các nghiên cứu lớn nhỏ khác nhau trên thế giới đều cùng chỉ ra rằng Fucoidan có hoạt tính kháng u, giúp ức chế hiệu quả sự tiến triển của khối u, ngăn chặn tế bào ung thư, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trị.

Fucoidan còn có một công dụng quan trọng khác là kháng virus, kháng viêm, điều hòa hệ miễn dịch. Fucoidan sau khi vào cơ thể sẽ kích hoạt các tế bào miễn dịch, có thể ức chế được virus gây suy giảm miễn dịch, kể cả virus tiêu chảy và virus cúm. Fucoidan giúp tăng gần gấp 2 lần lượng kháng thể chống cúm mùa tuýp B chỉ sau 5 tuần sử dụng.

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản dẫn đầu bởi Tiến sĩ Takeaki Nagamine, Đại học Y tế và Phúc lợi Takashaki cho thấy việc sử dụng Fucoidan kích hoạt, tăng cường hoạt động của tế bào diệt tự nhiên (hay tế bào NK – Natural killer celll).

Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6888040/
Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6888040/

Tế bào diệt tự nhiên thành phần vô cùng quan trọng của hệ miễn dịch, được xem là hệ thống phòng thủ bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi các khối u và nhiễm trùng khác. Nghiên cứu đã cho thấy kết quả tích cực trong việc sử dụng Fucoidan để tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể, giúp cơ thể chủ động phòng ngừa sớm hơn và mạnh mẽ hơn với những tế bào ung thư.

Fucoidan còn đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm lượng vi khuẩn Helicobacter pylori (vi khuẩn HP) xâm nhiễm vào tế bào niêm mạc dạ dày, có tiềm năng điều trị nhiễm HP, phòng ung thư dạ dày. Fucoidan cũng ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại, ngăn chúng tấn công bề mặt ruột, nuôi dưỡng và giảm tổn thương niêm mạc, giúp điều trị bệnh viêm đại tràng mạn tính.

Fucoidan có tiềm năng lớn trong điều trị hiệu quả các hội chứng chuyển hóa. Đã có báo cáo chứng minh Fucoidan cũng ức chế quá trình sản sinh tế bào mỡ và tăng phân giải lipid, giảm mỡ máu, chống tăng huyết áp, giảm đường huyết, tăng đáp ứng insulin… do đó cũng là một lựa chọn tốt cho tim mạch.

Fucoidan cũng giúp bảo vệ da khỏi các tổn thương và ngăn ngừa tình trạng lão hóa, qua việc giảm 14,5% tình trạng tế bào biểu bì da mất nước và giảm 11,9% tình trạng ban đỏ da chỉ sau 24 giờ sử dụng.

Kết hợp với Selen tăng cường miễn dịch và khả năng phòng ung thư 

Selen được coi như một chất chống oxy hóa, là một nguyên tố vi lượng quan trọng tham gia vào các phản ứng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu năm 2022 của các nhà khoa học đến từ Đại học Iowa, Hoa Kỳ cho thấy lợi ích điều trị ung thư của Selen khi được sử dụng kết hợp với các hoạt chất chống ung thư.

Một nghiên cứu khác chỉ ra rằng nếu cơ thể thiết hụt Selen thì hệ thống miễn dịch sẽ bị suy giảm. Việc bổ sung selen phù hợp giúp tăng cường hệ miễn dịch chống lại mầm bệnh.

Selen có vai trò quan trọng đối với khả năng miễn dịch và phòng ung thư
Selen có vai trò quan trọng đối với khả năng miễn dịch và phòng ung thư

Kết quả phân tích tổng hợp của 9 thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát điều tra mối liên hệ giữa chất bổ sung chất chống oxy hóa và nguy cơ ung thư được đăng trên Tập san Nutrition and Cancer cho thấy việc bổ sung Selen có tác dụng phòng ung thư. Hiệu quả mạnh nhất đối với những người thiếu hụt Selen.

Hội đồng Ung thư hỗ trợ Hội đồng Nghiên cứu Y tế và Sức khỏe Quốc gia Australia khuyến nghị chế độ tiêu thụ Selen là 70 μg/ngày đối với nam giới và 60 μg/ngày đối với phụ nữ.

Kame Fucoidan bổ sung Selen cho người dùng với hàm lượng 40 μg/ngày. Cùng với chế độ ăn uống bổ sung thêm một phần Selen, qua đó giúp cung cấp có đủ lượng Selen cần thiết cho nhu cầu của cơ thể, phát huy vai trò tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa và phòng ngừa bệnh tật của hoạt chất này. 

Những lợi ích của kẽm đối với cơ thể

Trong cơ thể, kẽm là nguyên tố nhiều thứ 2 sau sắt và tham gia cấu tạo nhiều hoạt chất sinh học và quá trình trong cơ thể.

Kẽm ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của hệ thống miễn dịch. Kẽm rất quan trọng cho sự phát triển bình thường và chức năng của các tế bào trung gian miễn dịch bẩm sinh, bạch cầu trung tính và tế bào NK. Đại thực bào cũng bị ảnh hưởng do thiếu kẽm.

Quá trình thực bào, giết chết nội bào và sản xuất cytokine đều bị ảnh hưởng khi thiếu kẽm. Thiếu kẽm ảnh hưởng xấu đến sự phát triển và chức năng của tế bào T và B. Kẽm hoạt động như một chất chống oxy hóa và ổn định màng tế bào cho thấy nó có vai trò trong việc ngăn ngừa tổn thương do các gốc tự do gây ra trong quá trình viêm.

Vai trò của kẽm với sức khỏe
Vai trò của kẽm với sức khỏe

Kẽm là thành phần quan trọng của hơn 300 enzym trong cơ thể, góp phần vào quá trình trao đổi chất. Đặc biệt, kẽm tham gia vào quá trình chuyển hóa protein, carbohydrate và lipid, đảm bảo cơ thể tiếp nhận và sử dụng các chất dinh dưỡng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, kẽm có vai trò quan trọng trong hoạt động của não bộ. Nghiên cứu cho thấy rằng kẽm tham gia vào quá trình truyền tín hiệu giữa các tế bào thần kinh, giúp cải thiện chức năng nhận thức, tăng khả năng tập trung và lưu thông tin. Việc đảm bảo cung cấp đủ kẽm cho cơ thể có thể hỗ trợ sự phát triển và hoạt động của não bộ.

Xem thêm: Công thức đột phá của Kame Fucoidan

Vitamin và khoáng chất là những thành phần thiết yếu của hệ miễn dịch

Các thành phần Magie, vitamin B1, B2 và C có trong Kame Fucoidan đều là khoáng chất và vitamin thiết yếu đối với cơ thể và đóng vai trò quan trọng trong chức năng miễn dịch, hỗ trợ sự phát triển và hoạt động của các tế bào miễn dịch. 

Vitamin C, nhờ hoạt hóa các tế bào T, B và NK, tham gia sản xuất kháng thể, giải phóng  đại thực bào, interferon và interleukin,… Phối hợp cùng Fucoidan giúp tăng cường tác dụng tiêu diệt tế bào ác tính trước khi chúng phát triển thành khối u. Ngoài ra, vitamin C từ lâu đã được biết đến với tác dụng chống oxy hóa, chúng có khả năng trung hòa các gốc tự do mạnh mẽ, giúp bảo vệ các mô & tế bào.

Magie tham gia truyền tín hiệu thụ thể đến tế bào T, kích thoạt tế bào T chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, virus và ký sinh trùng. Bên cạnh đó, magie còn thể hiện tác dụng tăng cường chức năng cơ, thần kinh và sức khỏe xương.

Vitamin và khoáng chất là những thành phần thiết yếu của hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại bệnh tật
Vitamin và khoáng chất là những thành phần thiết yếu của hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại bệnh tật

Vitamin B1 giúp tăng cường miễn dịch, cải thiện sức khỏe da, tóc, giúp ăn ngon, duy trì chức năng, bảo vệ tế bào thần kinh, cải thiện tâm trạng, trí nhớ. 

Trong khi vitamin B6 tham gia chuyển hóa năng lượng và tổng hợp chất dẫn truyền thần kinh giúp não bộ hoạt động bình thường, phòng ngừa Alzheimer, cải thiện trí nhớ, tâm trạng và cơ thể. Vitamin B6 giúp cải thiện nồng độ magie trong nhiều mô cơ thể, hạn chế bài xuất maige khỏi huyết tương, giúp tăng cường khả năng bảo vệ thần kinh.

Kame Fucoidan – Công thức đa thành phần, nâng cao hệ miễn dịch toàn diện

Kame Fucoidan được các nhà khoa học của Tập đoàn Sumioka Nhật Bản với gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm là sự kết hợp của Fucoidan với các vitamin B1, B6 và C cùng các khoáng chất thiết yếu là Magie, Selen và Kẽm.

Là thành quả nghiên cứu mới nhất, Kame Fucoidan khắc phục điểm yếu của các sản phẩm trước, toàn diện hơn trong việc bảo vệ sức khỏe người dùng với cách tiếp cận tân tiến nhất hiện này là tăng cường miễn dịch tự nhiên giúp cơ thể chủ động chống lại nhiều bệnh tật, phòng ung thư và ngăn ngừa ung thư tái phát.

Kame Fucoidan - Công thức đa thành phần, nâng cao hệ miễn dịch toàn diện
Kame Fucoidan – Công thức đa thành phần, nâng cao hệ miễn dịch toàn diện

Chứa hàm lượng cao Fucoidan với hàm lượng/ngày là 300mg chiết xuất tảo Mozuku. Thêm vào đó là sự hiệp đồng tác dụng tăng cường miễn dịch của 3 loại vitamin B1, B6 và C cùng 3 loại khoáng chất là Magie, Selen và Kẽm đem đến hiệu quả vượt trội trong nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa và ngăn ngừa ung thư tái phát.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về Kame Fucoidan, bạn đọc vui lòng liên hệ TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 6527 hoặc 0985 370 886 để được các Dược sĩ chuyên môn giải đáp nhanh chóng nhất!

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận