Kame Fucoidan – Công thức đột phá hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa ung thư

Tác giả DS. Thành Đạt
 801 lượt xem

Kame Fucoidan là dòng sản phẩm chất lượng cao với công thức đột phá kết hợp Fucoidan với Kẽm & Selen hữu cơ cùng vitamin và khoáng chất thiết yếu cho hiệu quả toàn diện trong việc tăng cường sức khỏe, nâng cao miễn dịch, phòng ngừa chủ động ung thư cũng như ngăn ngừa ung thư tái phát. 

Kame Fucoidan - Công thức đột phát với sự kết hợp của Fucoidan với Kẽm & Selen hữu cơ giúp tăng cường hệ miễn dịch toàn diện
Kame Fucoidan – Công thức đột phát với sự kết hợp của Fucoidan với Kẽm & Selen hữu cơ tăng cường hệ miễn dịch toàn diện

Đi đầu trong hướng phát triển mới của Y học

Hiện nay, ngành Y học nói riêng và lĩnh vực chăm sóc bảo vệ sức khỏe nói chung hướng đến mục tiêu tăng cường thể trạng, miễn dịch để cơ thể con người chủ động phòng tránh và tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh. 

Kame Fucoidan ra đời là sản phẩm đi đầu cho hướng đi mới trong chăm sóc sức khỏe con người và cả kế thừa những thành tựu Y học trước đó.

Kame Fucoidan được các nhà khoa học của Tập đoàn Sumioka Nhật Bản với gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm là sự kết hợp của Fucoidan với các vitamin B1, B6 và C cùng các khoáng chất thiết yếu là Magie, Selen và Kẽm. 

Là thành quả nghiên cứu mới nhất, Kame Fucoidan khắc phục điểm yếu của các sản phẩm trước, toàn diện hơn trong việc bảo vệ sức khỏe người dùng với cách tiếp cận tân tiến nhất hiện nay là tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên giúp cơ thể chủ động chống lại nhiều bệnh tật, phòng ngừa ung thư và ngăn ngừa ung thư tái phát.

Kame Fucoidan được các nhà khoa học của Tập đoàn Sumioka Nhật Bản nghiên cứu và phát triển
Kame Fucoidan được các nhà khoa học của Tập đoàn Sumioka Nhật Bản nghiên cứu và phát triển

Hiệp đồng đa thành phần – nâng cao hệ miễn dịch

Chứa hàm lượng cao Fucoidan với hàm lượng/ngày là 300mg chiết xuất tảo Mozuku. Thêm vào đó là sự hiệp đồng tác dụng tăng cường miễn dịch của 3 loại vitamin B1, B6 và C cùng 3 loại khoáng chất là Magie, Selen và Kẽm đem đến hiệu quả vượt trội trong nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa và ngăn ngừa ung thư tái phát.

Xem thêm: 7 lợi ích sức khỏe dựa trên cơ sở khoa học của Selen

Fucoidan đầu tiên kết hợp Kẽm và Selen hữu cơ giúp tăng cường hệ miễn dịch mạnh mẽ

Kẽm và Selen là những hoạt chất quan trọng của hệ miễn dịch. Kẽm giúp hỗ trợ và duy trì các tế bào lympho T, lympho B, đại thực bào. Trong khi đó, Selen là hoạt chất cấu tạo lên kháng thể, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh. Đây đồng thời là hoạt chất có vai trò thiết yếu trong việc bảo vệ các tế bào miễn dịch.

Kẽm và Selen đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng chức năng sinh hóa và giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, kết hợp với Fucoidan với chức năng thải độc tế bào và tiêu diệt các K tiềm ẩn trong cơ thể, đây là một giải pháp giúp tăng cường miễn dịch cơ thể. 

Các nhà nghiên cứu đã nhận thấy những hạn chế của kẽm và selen vô cơ. Để tăng khả năng hấp thu, Kame Fucoidan ứng dụng kẽm và selen được tổng hợp hữu cơ từ nấm men. Nấm men S.cerevisiae chuyển các khoáng chất sang dạng hữu cơ giúp che lấp mùi vị khó chịu, giảm kích đường tiêu hóa và cho sinh khả dụng cao hơn dạng vô cơ thông thường.

Fucoidan đầu tiên kết hợp Kẽm và Selen hữu cơ, khắc phục nhược điểm của dạng vô cơ, giúp nâng cao tác dụng tăng cường hệ miễn dịch
Fucoidan đầu tiên kết hợp Kẽm và Selen hữu cơ, khắc phục nhược điểm của dạng vô cơ, giúp nâng cao tác dụng tăng cường hệ miễn dịch

Vì sao nên chọn Kame Fucoidan nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư giai đoạn sớm?

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng hoạt chất Fucoidan có trong Kame Fucoidan có khả năng kích thích miễn dịch, chống oxy hóa, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và giảm khả năng lan rộng của khối u. 

Selen được coi như một chất chống oxy hóa, là một nguyên tố vi lượng quan trọng tham gia vào các phản ứng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu năm 2022 của các nhà khoa học đến từ Đại học Iowa, Hoa Kỳ cho thấy lợi ích điều trị ung thư của Selen khi được sử dụng kết hợp với các hoạt chất chống ung thư. Một nghiên cứu khác chỉ ra rằng nếu cơ thể thiếu hụt Selen thì hệ thống miễn dịch sẽ bị suy giảm. Việc bổ sung Selen phù hợp giúp tăng cường hệ miễn dịch chống lại mầm bệnh.

Kame Fucoidan - Lựa chọn hàng đầu cho chăm sóc sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ phòng ngừa ung thư
Kame Fucoidan – Lựa chọn hàng đầu cho chăm sóc sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ phòng ngừa ung thư

Các thành phần Kẽm, Magie, vitamin B1, B2 và C trong Kame Fucoidan đều là khoáng chất và vitamin thiết yếu đối với cơ thể và đóng vai trò quan trọng trong chức năng miễn dịch, hỗ trợ sự phát triển và hoạt động của các tế bào miễn dịch. Ngoài ra, chúng còn có khả năng giảm stress, giúp duy trì tâm lý tốt cho bệnh nhân ung thư.

Với những thông tin vừa rồi, hy vọng bạn đọc đã có thêm thông tin cần thiết sản phẩm Kame Fucoidan cũng như tác dụng của các hoạt chất Fucoidan, Kẽm & Selen hữu cơ cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, quý độc giả vui lòng liên hệ ngay với tổng đài 1800 6527 để được Dược sĩ tư vấn sớm nhất.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận