Sức khỏe & Cộng đồng: Kame Fucoidan – Giải pháp an toàn hỗ trợ bệnh u nang, u xơ

 725 lượt xem

Tạp chí Sức khỏe & Cộng đồng có bài viết về Kame Fucoidan – Giải pháp an toàn hỗ trợ bệnh u nang, u xơ.

Nhiều nghiên cứu chứng minh Fucoidan tác động tích cực đối với hệ miễn dịch, hỗ trợ tấn ng các tế bào u nang buồng trứng, u xơ tử cung,… mang đến giải pháp mới cho sức khỏe phái đẹp.

2 căn bệnh phụ khoa phổ biến hàng đầu

U xơ tử cung và u nang buồng trứng được đánh giá là 2 căn bệnh phụ khoa phổ biến hàng đầu ở nữ giới.

U xơ tử cung là một bệnh phụ khoa phổ biến ở mọi lứa tuổi, nhất là phụ nữ ở độ tuổi sinh sản, đang mang thai hoặc mãn kinh. Hầu hết phụ nữ mắc u xơ tử cung không có triệu chứng; tuy nhiên, 20% phụ nữ bị giảm chất lượng cuộc sống với các triệu chứng như chảy máu tử cung bất thường, đau vùng chậu, đi tiểu nhiều lần và tăng nguy cơ vô sinh.

Ở châu Âu, tỷ lệ mắc u nang buồng trứng là 21,2% ở phụ nữ khỏe mạnh sau mãn kinh. U nang buồng trứng đa số diễn tiến âm thầm, các triệu chứng khi u đã lớn có thể là đau vùng chậu âm ỉ hoặc dữ dội, đau khi quan hệ, tiểu khó, táo bón, kinh nguyệt thất thường.

U xơ tử cung, u nang buồng trứng là hai bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới. 20% phụ nữ mắc bệnh bị giảm chất lượng cuộc sống vì những triệu chứng đi kèm với bệnh
U xơ tử cung, u nang buồng trứng là hai bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới. 20% phụ nữ mắc bệnh bị giảm chất lượng cuộc sống vì những triệu chứng đi kèm với bệnh

U xơ tử cung, u nang buồng trứng không phải lúc nào cũng cần phải điều trị. Tuy nhiên, nếu kích thước u quá lớn, chèn ép các cơ quan nội tạng có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Ở một số bệnh nhân mắc u xơ tử cung, ngoài cắt bỏ tử cung, hầu hết các biện pháp chỉ mang lại kết quả tạm thời. Các thuốc điều trị hiện nay được đánh giá là có nhiều hạn chế, gây ra tác dụng phụ và chưa tối ưu.

Tác dụng hiệp đồng hỗ trợ ức chế khối u

Fucoidan là một polysaccharides cao phân tử, thường chỉ được tìm thấy trong các loài tảo nâu như Mozuku, Mekabu với nhiều tiềm năng Y học.

Nghiên cứu đăng trên Tạp chí Cellular Physiology and Biochemistry (Đức) đã chứng minh rằng Fucoidan làm giảm đáng kể khả năng sống sót và hoạt động của tế bào khối u, ức chế sự phát triển của tế bào u xơ tử cung thông qua việc giảm tích lũy ECM và kích hoạt chương trình tự diệt của tế bào khối u (Apoptosis).

Bên cạnh đó, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh Fucoidan có tác dụng tăng cường miễn dịch, kích thích hoạt động của các lympho T, đại thực bào, tế bào NK tìm và diệt các tế bào bất thường, giúp hỗ trợ điều trị bệnh u lành, hỗ trợ phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Fucoidan hỗ trợ ức chế tế bào khối u thông qua sự hiệp đồng đa cơ chế, đem lại hiệu quả hỗ trợ ngăn ngừa và hỗ trợ giảm trừ mạnh mẽ
Kame Fucoidan hỗ trợ ức chế tế bào khối u thông qua sự hiệp đồng đa cơ chế, đem lại hiệu quả hỗ trợ ngăn ngừa và hỗ trợ giảm trừ mạnh mẽ

Kame Fucoidan – Giải pháp an toàn hỗ trợ bệnh u xơ, u nang 

Kame Fucoidan là thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học của Tập đoàn Sumioka Nhật Bản, chứa hàm lượng Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Okinawa Mozuku cao lên đến 300mg/ngày.

Ngoài ra, thành phần của Kame Fucoidan còn chứa 3 nguyên tố Magie, Selen và Kẽm và 3 loại vitamin B1, B6 và C mang lại hiệu quả vượt trội trong việc tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của u xơ tử cung, u nang buồng trứng, cũng như trong việc phòng ngừa ung thư từ sớm.

Với sứ mệnh “bảo vệ chất lượng cuộc sống” cho bệnh nhân mắc u xơ tử cung và u nang buồng trứng, Kame Fucoidan không chỉ giúp ức chế sự phát triển của khối u, chống viêm, tăng cường hệ miễn dịch, mà còn giảm các triệu chứng đau vùng chậu, khí hư ra nhiều, rong kinh, chảy máu bất thường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Hãy để Kame Fucoidan trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống, để chúng ta có thể tự tin là những phụ nữ chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân, vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn cho chính mình và những người thân yêu.

Kame Fucoidan - Giải pháp mới, hoàn toàn lành tính hỗ trợ giảm trừ u xơ tử cung, u nang buồng trứng
Kame Fucoidan – Giải pháp mới, hoàn toàn lành tính hỗ trợ giảm trừ u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Xem chi tiết bài viết tại: Kame Fucoidan – Giải pháp an toàn hỗ trợ bệnh u nang, u xơ

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận